Các dịch vụ:
* Công ty SEO chuyên nghiệp: 0917 212 969 - 0908 744 256 (Mr Thanh)

Công ty seo

Những sai lầm thực tế trong SEO

SEO hiện tại đã và đang là một trong những công cụ không thể thiếu của Internet Marketing trong vấn đề kinh doanh và tìm kiếm khách hàng và đây cũng là một cách tiếp thị, quảng cáo rẻ và hiệu quả nhất góp phần làm tăng hiệu quả của hoạt động kinh doanh qua mạng. Qua tìm hiểu các website làm về dịch vụ seo hay các công ty làm về seo thì thấy có những điểm chung đó là tập chung làm seo và không hề hướng đến khách hàng, chỉ chạy đua lên top mà không biết rằng nguồn lợi của nó mang lại cho khách hang của mình ra sao. Và đây là những yếu điểm mà không có công ty nào cải thiện được và vượt nó khỏi định hướng và suy nghĩ của mình dẫn đến những sai lầm thực tế trong seo. Vậy những sai lầm ở đây là gì??

sai lam thuc te trong seoSai lầm về định hướng khi quảng cáo

1. Biên soạn dung cho phù hợp với bot

Việc seo ngày nay không còn là nhồi nhét từ khóa với những backlink bắn nữa, với việc ngày càng thông minh boot google muốn chúng ta phải phục vụ cho người dùng. Vì thế việc bạn cần làm là hãy tập trung vào người dùng cùng với những thông tin có ích bởi nó là mục mà google hướng tới và chính những thứ đó làm tăng traffic cho website.

Công ty seo


Với hiện trạng hàng trăm công ty SEO như vậy, việc khách hàng lựa chọn được đơn vị làm dịch vụ SEO uy tín, phù hợp với nhu cầu đơn vị quả là khó khăn. Dưới đây là top những công ty dịch vụ SEO được gợi ý có thể giúp bạn có thể tìm được sự lựa chọn tốt nhất cho mình khi cần tìm kiếm công ty SEO. Với hiện trạng hàng trăm công ty SEO như vậy, việc khách hàng lựa chọn được đơn vị làm SEO uy tín, phù hợp với nhu cầu đơn vị quả là khó khăn. So với hầu hết các hình thức Marketing khác, SEO là một hình thức mang lại hiệu quả cao mà chi phí lại rẻ.

2. SEO chỉ là công việc tối ưu keyword sau khi làm xong website.

Đây là một suy nghĩ sai lầm khá phổ biến, khi mà người ta tập trung “hùng hục” làm cho mỗi website cùng với những định hướng không chuẩn của mình. Thực chất việc phát triển website là phải từ từ, cẩn thận và đi từ content đến khi hoàn tất và những định hướng về việc phát triển này.

3. Chỉ quan tâm đến Ranking – Ranking là tất cả.
       
Đây là một sai lầm thực tế nhất trong seo với lối mòn suy nghĩ trước kia của các seoer và điều này thường xảy ra trong các công ty làm dịch vụ seo mang tính chất không chuyên nghiệp, khi mà họ chỉ quan tâm vào ranking của Alexa cái đó nó không còn quan trọng trong quyết định bởi các thuật toán của google, với những thủ thuật như vậy sẽ dần dần rớt hạng.

Đến những sai lầm trong việc triển khai và thực thi

Công ty seo

1. Phân tích sai lầm keyword.

việc phân tích keyword là một trong những kỹ năng khó, nó đòi hỏi bên làm dịch vụ seo hay bên đảm nhiệm việc đưa website cần có kĩ năng đánh giá tốt về chất lượng để lựa chọn đúng keyword nên lưu ý những điều sau tạo, sáng tạo và luôn sáng tạo! đây là một trong những con số biết nói. Bạn hãy sử dụng lượn từ ngữ mang tính chất đột phá bởi số lượng từ ngữ thì có hạn, chính vì vậy với những từ ngữ quá phổ thông sẽ đưa bạn sa vào danh sách của hàng triệu đối thủ khác. Chính vì vậy hãy chọn những keyword ít người sử dụng hơn.

Keyword không liên quan đến nội dung trang, đây là một trong những điều tuyệt đối sai lầm. với việc nghiên cứu từ khóa trong seo (keyword trong seo) là một trong những định hướng từ ban đầu, và hơn hết đó là nội dung website cần phải xoay quanh keyword sẽ xoay quanh định hướng đó. Vậy lời khuyên chúng tôi dành cho bạn là gì?

Đừng tham lam: đừng đặt quá nhiều keyword vào thẻ meta bởi lẽ cái mục đích mình cần là đánh vào đối thủ như thế nào và làm tập chung vào đối thủ đó sẽ có những ảnh hưởng lớn.

Công ty seo2. Sai lầm trong chiến lược Link Building.

link là một phần không thể thiếu được trong vấn đề seo website nhưng bạn thử nghĩ xem google thay đổi từng ngày vì lí do gì, liệu có phải làm trong sạch hệ thống không? Với những tiêu chí mà bot google đánh giá một website là dựa trên số lượng liên kết điều đó đã và đang trở thành dĩ vãng, nếu bạn cố tình không thay đổi tư duy đó bạn sẽ là người đầu tiên bị google “trảm” đi cùng với việc link building thì có khá nhiều spam đã lợi dụng cách này để kiếm những liên kết vô tội vạ chính những cái này đi ngược lại với những mong muốn của google.

Với việc link building chỉ mang tính chất tăng traffic chứ không phải là để tăng page rank như mọi người vẫn tưởng, vì vậy ngay từ bây giờ nếu bạn muốn có một site có chất lượng, có uy tín với google thì bạn cần tập chung xây dụng một site chất lượng và đừng bao giờ dùng thủ thuật để đánh lừa google, chi tiết bạn có thể liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn một cách tốt nhất.


Vach ngan di dong Vách ngăn trong nhà không chỉ sử dụng để phân chia, Việc sử dụng vách ngăn trở thành phương án vô cùng hợp lý và tiện lợi, giúp tổ ấm của bạn thêm rộng rãi và thông thoáng. Với sự đa dang về chất liệu
Túi xách giấy giá rẻ Chiếc Gucci Bamboo trải qua thời gian dài vẫn rất được, Chanel 2.55 - giấc mơ của mọi cô gái sang chảnh - là tác phẩm nghệ thuật hết sức xa xỉ của nhà Chanel. Chiếc Chanel đầu tiên được tung ra vào tháng 2/1955 với tông màu đen, quai kim loại pha da và họa tiết lưới mắt cáo trải dài trên
Phào hoa văn Công thợ trang trí gờ phào, hoa văn đắt hơn công, Như một ngôi nhà xây lên không cân đối, cao lênh khênh hoặc lệch kiểu nặng bồng nhẹ tếch thì có trang trí bao nhiêu cũng khó đẹp lên được.

- Phone: +84-908-744-256